Trong thời đại 4.0 hiện nay,  hầu hết các bậc cha mẹ đều nỗ lực hết sức vào việc giáo dục trẻ để trẻ có một khởi đầu tốt nhất, nhưng điều quan trọng, cha mẹ cần nhận thức được rằng trẻ sẽ bước vào thế giới bằng chính khả năng, tính cách và với mục tiêu cá nhân. Mặc dù cha mẹ có thể muốn con mình đi theo con đường mà chính cha mẹ đã chọn, tuy nhiên cha mẹ hãy là người cung cấp một giao diện về thế giới để trang bị cho trẻ sự độc lập và khả năng theo đuổi ước mơ của mình.

Vậy làm cách nào để giáo dục trẻ đúng cách? Bạn thuộc nhóm kiểu mẫu cha mẹ nào? Phương pháp dạy con nào phù hợp với tôi?

Bài kiểm tra phụ huynh Wise Mentor do VTC Online hợp tác triển khai cùng công ty Giáo dục Kynda sẽ giúp các bậc cha mẹ dựa vào ba điểm cần thiết để hướng nghiệp hiệu quả, chẳng hạn như 'thể hiện tầm nhìn tương lai', 'quản lý lối sống' và 'thấu hiểu con cái', người ta chia thành 8 kiểu mẫu cha mẹ. Mỗi kiểu mẫu trình bày điểm mạnh và điểm hạn chế. Bằng cách xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc nuôi dạy và giáo dục con cái thông qua kết quả kiểm tra, có thể phát triển những điểm mạnh, lưu tâm hơn những yếu tố còn hạn chế để làm tài liệu tham khảo quan trọng cho việc giáo dục trẻ.

Khi đã hiểu rõ mình là mẫu phụ huynh nào, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó phụ huynh sẽ có những quyết định lựa chọn cách giáo dục phù hợp nhất với con trẻ để trẻ có thể phát triển tốt nhất. 

Trước khi đưa vào thị trường Việt Nam, Wise Mentor đã được thẩm định, cấp bằng sáng chế và được sử dụng rộng rãi cho phụ huynh tại Hàn Quốc kể từ năm 2003. Công ty giáo dục Kynda sau đó đã mất hơn 2 năm nghiên cứu, phân tích trên rất nhiều các phụ huynh học sinh để đưa ra được một bộ công cụ phù hợp nhất với phụ huynh giúp họ đánh giá được đúng phong cách giáo dục của bản thân.

Trải nghiệm ngay! 

Ngoài Bài kiểm tra dành cho phụ huynh, Công ty giáo dục Kynda đã hợp tác cùng chương trình IOE của công ty VTC Online - triển khai rất nhiều các bài kiểm tra khác trên trang https://edu.go.vn như : Bài kiểm tra Tuyển chọn ngành học và Bài kiểm tra Thói quen và Phong cách học tập cho học sinh, sinh viên, giúp các em tìm ra và đạt được những mục tiêu cho cho cuộc sống và sự nghiệp của mình trong tương lai. Thông qua một loạt các bài tư vấn, hướng dẫn và tự đánh giá bản thân, các em sẽ tìm ra chính mình, phụ huynh sẽ thêm phần thấu hiểu và hỗ trợ các con trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Tìm hiểu thêm